navitel update-2

Có gì mới trong phiên bản Navitel 9.8?

  • Gợi ý 03 cung đường khác nhau:

Navitel 9.8 có thể tạo 03 lộ trình khác nhau, kèm theo thời gian và khoảng cách dự tính cho từng lộ trình trên cùng màn hình. Dữ liệu các lộ trình được tính toán dựa trên mật độ giao thông thực tế. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn đường đi tối ưu nhất cho mình.

  • Cập nhật bản đồ Q1 – 2017:

Bản đồ Q1 2017 đã được cập nhật, bao gồm các địa điểm, thông tin làn đường và cơ sở hạ tầng được thêm mới (thêm 17,000 địa điểm và 5,000 km đường mới). Bên cạnh đó, phiên bản mới cập nhật thêm thông tin các giao lộ, giới hạn tốc độ cho các phương tiện giao thông khác nhau.

  • Hiển thị thông tin giao thông thời gian thực, giúp bạn di chuyển nhanh hơn:

Navitel 9.8 xây dựng lộ trình dựa trên thông tin thời gian thực nhanh hơn phiên bản cũ. Dữ liệu giao thông được hiển thị trên màn hình và thường xuyên được cập nhật khi thiết bị Android này được kết nối với Internet.

 

Người dùng Android có thể tải phiên bản mới nhất tại trang DOWNLOAD trên trang website chính thức NAVITEL® tại Việt Nam,  hoặc qua cửa hàng Google Play.

Người dùng mới có thể dùng thử 7 ngày miễn phí. Sau khi kết thúc thời gian dùng thử, phần mềm sẽ tự động chuyển sang chế độ giới hạn các tính năng sử dụng. Để có thể tiếp tục sử dụng phần mềm Navitel với đầy đủ tính năng, bạn cần phải mua bản quyền từ Navitel.

Trân trọng thông báo!