NAVITEL® vui mừng công bố phần mềm mới dành cho một số mẫu camera hành trình* để biến chúng thành những Webcam chất lượng cao. Đây là ý tưởng tuyệt vời để hỗ trợ người dùng làm việc tại nhà trong thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát trên phạm vi toàn cầu.

 

 

Phần mềm mới cho phép biến camera hành trình của bạn thành một Webcam đầy đủ tính năng với video độ phân giải cao và âm thanh chất lượng cao, đây là một tính năng đặc biệt hữu ích vào lúc này khi nhiều người chuyển sang làm việc từ xa trong thời gian tự cách ly tại nhà**.

 

Tất cả những gì bạn cần là truy cập mục cập nhật camera hành trình của NAVITEL® và kết nối thiết bị với máy tính cá nhân của bạn. Camera được trang bị ống kính chất lượng cao với góc nhìn rộng, vì vậy nó có thể hiển thị nhiều người trong cùng một khung hình. Micrô tích hợp sẵn sẽ giải phóng bạn khỏi nhu cầu kết nối các thiết bị ghi âm bổ sung.

 

Một tính năng khác của phiên bản phần mềm mới là chế độ xem trực tiếp nội dung ảnh và video từ camera khi được kết nối với PC.

 

Bạn hãy tận hưởng việc trò chuyện với người thân, tổ chức các cuộc họp và hội nghị kinh doanh, tham gia các khóa học giáo dục trực tuyến và vượt qua các kỳ thi mà không cần rời khỏi nhà của bạn, nơi mà camera hành trình NAVITEL® sẽ không chỉ là trợ thủ đắc lực trên mỗi chuyến đi mà còn ngay trong chính ngôi nhà của bạn!

 

Hướng dẫn chi tiết cho việc cập nhật phần mềm, bạn có thể xem tại đây.

 

* Mẫu camera đang được hỗ trợ bao gồm NAVITEL R650 NV. Danh sách các mẫu camera sẽ liên tục được cập nhật thông qua trang tin tức và mạng xã hội của chúng tôi.

 

** Cách ly tại nhà là giải pháp tốt nhất để phòng chống Covid-19.