CHÚNG TÔI LÀ AI?

Navitel Việt Nam được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa DDG TECHNOLOGY JSC ( http://ddg.vn )  và Navitel s.r.o ( http://navitel.ru ) để cung cấp tới người dùng Việt Nam ứng dụng dẫn đường Navitel Navigator với chất lượng hàng đầu thế giới và các sản phẩm phần cứng tích hợp cùng với Navitel Navigator.

DDG TECHNOLOGY ®  là nhà cung cấp cơ sở dữ liệu bản đồ số hàng đầu tại Việt Nam. Cơ sở dữ liệu bản đồ số do DDG xây dựng, phát triển có mức độ chi tiết, chính xác cao và đặc biệt phù hợp cho việc dẫn đường vệ tinh. Các bạn có thể tham khảo các thông tin thêm về bản đồ số của DDG tại đây.

NAVITEL ® – là nhà cung cấp giải pháp trong lĩnh vực dẫn đường, chuyên sâu trong việc phát triển các sản phẩm phần mềm dẫn đường vệ tinh và ứng dụng bản đồ số. Navitel Navigator là phần mềm dẫn đường đa nền tảng được phát triển bới NAVITEL, có thể chạy trên các hệ điều hành Android, iOS (iPhone/iPad), BlackBerry (Q10/Z10/Z30/Passport), Windows Phone 7.5/8/8.1, Symbian, Bada, Tizen, Windows CE, Windows Mobile với đồ họa 3D chân thực và các dịch vụ gia tăng.

NAVITEL VIỆT NAM – ngoài việc cung cấp ứng dụng dẫn đường vệ tinh hàng đầu thế giới, Navitel Việt Nam còn mang tới cho người dùng các thiết bị phần cứng thông mình được tích hợp sẵn Navitel Navigator cùng nhiều chức năng mở rộng như DVR (camera hành trình), giải trí đa phương tiện… nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khắt khe của người dùng Việt Nam.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Navitel Việt Nam cam kết mang đến cho người dùng Việt Nam ứng dụng dẫn đường Navitel Navigator với bản quyền chính hãng
Navitel Việt Nam cam kết cập nhật dữ liệu bản đồ dẫn đường Việt Nam thường xuyền, liên tục với tần suất 4 lần/năm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng Việt Nam.
Các thiết bị phần cứng được Navitel Việt Nam cung cấp có chất lượng cao với quy trình kiểm thử nghiêm ngặt. Vì vậy, chúng tôi cam kết về chất lượng của sản phẩm và thời gian bảo hành ít nhất là 1 năm cho mỗi loại thiết bị.
Navitel Việt Nam cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng các sản phẩm của chúng tôi bao gồm phần mềm dẫn đường và các thiết bị phần cứng liên quan.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Chúng tôi xây dựng và phát triển các sản phẩm dẫn đường GPS và các dịch vụ gia tăng cần thiết cho đời sống và các hoạt động kinh doanh hàng ngày

Xây dựng, cập nhật cơ sở dữ liệu bản đồ số dẫn đường tại Việt Nam 100
Cung cấp ứng dụng dẫn đường đa nền tàng Navitel Navigator 100
Cung cấp thiết bị phần cứng tích hợp dẫn đường và camera hành trình 100
Cung cấp DVD ô tô và phần mềm dẫn đường trên DVD ô tô tích hợp sẵn GPS 100
Cung cấp các phụ kiện dẫn đường dành cho điện thoại thông minh 100
Nghiên cứu công nghệ mã hóa dữ liệu trên điện thoại thông minh 100