NAVITEL® ra mắt phần mềm – Navitel DVR Player chạy trên Windows* dành cho người dùng camera hành trình. Với phần mềm, bạn có thể xem video liền mạch từ camera hành trình, xuất dữ liệu GPS tracklog cũng như cắt các đoạn video.

 

Giao diện phần mềm

Navitel DVR Player là phần mềm chạy trên PC với 5 phần: menu, cửa sổ Explorer, bản đồ, trình xem video và các biểu đồ. Cửa sổ Explorer hiển thị danh sách các lộ trình, điểm dừng đỗ, sự kiện và các tệp. Trên bản đồ, bạn có thể xem lộ trình cũng dữ liệu GPS. Phía bên phải của phần mềm là trình xem video và ở phía dưới cùng bên phải là các biểu đồ thay đổi tốc độ và độ cao của chuyến đi.

 
Xem video

Bạn có thể xem các video từ camera trước, sau hoặc đồng thời cả trước và sau. Với mỗi video bạn có thể điều chỉnh âm lượng, tăng giảm tốc độ xem, xem lặp hoặc chuyển sang chế độ xem toàn màn hình.

Khi bạn bạn nhấn vào một điểm bất kỳ trên lộ trình của phần bản đồ, trình xem video sẽ tự động chuyển đến khung hình tương ứng với vị trí trên bản đồ.

 
Xuất tracklog

Bạn có thể xuất ra dữ liệu GPS tracklog của các video. Các định dạng hỗ trợ xuất ra bao gồm: NMEA, KML, CSV, GPX và PLT.

 
Biên tập

Bạn có thể sử dụng các nút ở phía dưới bên phải để: lưu khung hình ở định dạng .jpg hoặc .png, xoay video 90° theo chiều kim đồng hồ hoặc cắt các đoạn video mà bạn quan tâm.

 
Bắt đầu sử dụng như thế nào?

Để tải phần mềm, bạn vào mục “Hỗ trợ” của website Navitel Toàn Cầu và nhấn vào mục “Tải về” sau đó chọn “Phần mềm Navitel DVR Player” hoặc nhấn vào liên kết này.

 
* Phần mềm chạy trên PC sử dụng hệ điều hành Windows 7 hoặc cao hơn.
 
Thông tin thêm
 
Tải về phiên bản mới nhất, EXE