NAVITEL® chính thức phát hành phiên bản Navitel Navigator 11 cho thiết bị Android của Huawei và Honor.

 

 

Chúng tôi không chỉ quan tâm thay đổi thiết kế giao diện mà còn có những cải tiến lớn cho các chức năng của phầm mềm. Chúng tôi làm cho nó trở nên tiện lợi, thân thiện và hiện đại hơn với người dùng. Đồng thời, ứng dụng vẫn giữ được các tính năng quan trọng – khả năng điều hướng ngoại tuyến tuyệt vời, các dịch vụ trực tuyến và cơ sở dữ liệu về camera, biển báo giao thông vẫn được cập nhật thường xuyên.

Thiết kế hiện đại

Thiết kế giao diện được cập nhật đã làm cho phần mềm trở nên tiện lợi và gia tăng nhiều chức năng hơn. Chúng tôi đã xem xét tất cả các ý kiến đóng góp từ người dùng, dành hàng trăm giờ để kiểm thử và sửa các lỗi phát sinh để đưa Navitel Navigator 11 trở thành một sản phẩm lý tưởng.

Để tối đa hóa sự thuận tiện, các cài đặt được sử dụng nhiều có xu hướng trở thành tâm điểm của sự chú ý hiển thị ngay ở Menu chính. Giờ đây, người dùng có thể kiểm soát âm thanh, cập nhật / hiển thị dữ liệu, kiểm tra các chuyến đi và tuyến đường đã lưu ngay lập tức. Nút Thoát đã được chuyển đến vị trí cuối Menu chính. Bạn cũng có thể dễ dàng thoát khỏi ứng dụng bằng cách nhấn nút Quay lại hai lần. Tương tự như vậy, phần dữ liệu Bản đồ đã được chuyển đến Menu chính và chứa mọi thứ liên quan đến bản đồ dẫn đường: danh sách các bản đồ đã tải xuống, thông tin về các bản cập nhật cũng như giao dịch mua.

Trong bản phát hành ứng dụng mới, chúng tôi đã bỏ thanh menu phía trên. Cách tiếp cận này được thực hiện bằng cách sử dụng giá đỡ điện thoại, khi cửa sổ của Navitel Navigator 11 đang hoạt động. Trước đây, phần trên của cửa sổ ứng dụng dùng để hiển thị cài đặt âm thanh, thông báo dịch vụ và la bàn. Sau khi nâng cấp, người dùng có thể xem ở thanh thông tin hệ thống với mức pin, cuộc gọi nhỡ, thông báo tin nhắn, thông tin về kết nối internet và cường độ tín hiệu. Bàn phím cũ đã được thay đổi thành bố cục bàn phím tiêu chuẩn để tìm kiếm nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Tìm kiếm bằng giọng nói*

Một trong những tính năng được mong đợi từ lâu trên giao diện mới đã có mặt trong phiên bản thứ 11 của Navitel Navigator – tìm kiếm bằng giọng nói. Thanh tìm kiếm nằm trên màn hình chính của ứng dụng, vì vậy người dùng có thể tìm thấy các địa chỉ, địa điểm cần thiết nhanh hơn mà không cần phải phân tâm khi xem bản đồ bằng cách vào Menu chính. Trong khi đó, NAVITEL ® rất chú trọng đến sự an toàn của bạn và khuyến nghị chỉ sử dụng tính năng tìm kiếm khi xe hoàn toàn đứng yên.
*Tìm kiếm bằng giọng nói trên Navitel Navigator 11 chỉ sẵn sàng nếu dịch vụ Voice Recognition được cài đặt trên thiết bị của bạn

Bản cập nhật cũng đã cải thiện các cảnh báo bằng giọng nói khi đến lối rẽ tiếp theo, cảnh báo về camera và biển báo giao thông được phát ngay cả khi ứng dụng chạy ngầm. Nâng cấp này sẽ cho phép người dùng nghe được thông tin bằng giọng nói khi màn hình của thiết bị bị khóa, giúp tiết kiệm pin.

Tìm kiếm địa điểm dễ dàng

Thông thường, khi bạn có nhu cầu ăn uống, nạp nhiên liệu, tìm khách sạn, cửa hàng hoặc bệnh viện – thì bạn sẽ cần đến chức năng tìm kiếm địa điểm. Tất cả các địa điểm được chia thành các danh mục và hiển thị thông qua các biểu tượng thân thiện với người dùng dưới thanh tìm kiếm. Ví dụ: khi nhấn biểu tượng Giải trí, một danh sách thả xuống sẽ xuất hiện với các danh mục phụ như Rạp chiếu phim, Rạp hát, Sở thú, Quán bar / CLB đêm, Sòng bạc, Bowling, Rạp xiếc, Công viên hay Vườn hoa.

Trong thanh tìm kiếm địa điểm, danh mục Giao thông mới sẽ giúp tìm sân bay, ga tàu điện ngầm, ga tàu và bến cảng. Như một bổ sung thú vị, người dùng sẽ thấy danh sách các điểm dừng gần nhất cho phương tiện di chuyển trên mặt đất và khoảng cách tới đó. Danh mục Bãi đỗ xe cũng đã được nâng cấp và hiện hiển thị tất cả các bãi đỗ xe gần nhất cùng khoảng cách tới các điểm đó.Cơ sở dữ liệu địa điểm lớn và cách tìm kiếm linh hoạt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Để hiển thị thông tin bổ sung trên bản đồ, bây giờ bạn có thể lưu địa điểm yêu thích bằng cách chạm vào biểu tượng cờ, nơi bạn có thể chọn danh mục của một điểm đang được lưu và mô tả của nó.

Người dùng thiết bị Huawei và Honor chạy hệ điều hành Android có thể cập nhật Navitel Navigator 11 tại AppGallery.

Phiên bản dùng thử với đầy đủ chức năng của phần mềm trong vòng 7 ngày sau khi tải xuống. Sau khoảng thời gian này, bạn cần mua mã bản quyền để dùng phiên bản cao cấp của Navitel Navigator.